Puso

Namumula pusod ng baby ko 4 months sya. Tas wet di ko alam kung me sugat ba sya

2 Replies

I observe nyo po kapag naligo tapos lilinisin/tutuyuin kung nasasaktan si baby. Best kung makikita ng pedia kasi baka na infect at least mabigyan na agad ng tamang gamot

4y ago

Same case Po Tayo mom , nasa 4months so baby ngayon at namumula Yung Pusod Niya ano Po gamot nilagay niyo? Salamat po

Ptingin nyo po sa pedia pra ma sure if anu po un or kong normal lng..