I can't breathe

3 months palang nasa tiyan ko, pero d po ako makahinga, nahihirapan po ako huminga kahit kunting galaw Lang o pag Naka hega na ako para matulog, d ako makahinga.. bakit po ganito? #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

try nyo po maglagay ng extra unan kapag matutulog ka..dapat medyo mataas ang ulo mo para makahinga ka ng maayos..normal po kc sa mga buntis na kaposin ng hangin kc lumalaki si baby at minsan nahaharangan nya yung daluyan ng hangin natin..