Welcome baby GAVIN❤️❤️

Name:GAVIN BRYLLE EDD: DEC 19,2020 DOB:DEC 14, 2020 Normal delivery Weight : 3.5kg Thank you G❤️safe kame ni baby.. Worth lahat ng pain at malaking tahi😁😍❤️ PS: third baby ko na po❤️ #proudmomHere

Welcome baby GAVIN❤️❤️
1 Reply

congrats maamsh💜💜💜 ka pogi, snaa makaraos na din ako. pa 3rd ko n ding baby ngayon, nag habol lang ako ng boy💜 parehas kse girl ung panganay at pangalawa, excited n ako gusto ko na din cia makita💜

3y ago

Pareho tayo sis.. Girl pareho un 2 ko.. Buti boy na ang pngatlo😍