Welcome to this messy but wonderful world

Name: Yohan Kinsley Imperial Mamaril EDD: December 15 DOB: December 5 Weight: 2525 grams. Via NORMAL DELIVERY I just want to share my experience, grabing hirap ng labor ko kasi di talaga ako tinatantanan ng sakit ng puson at balakang. Halos nanghihina at panginginig ng buong katawan ko. 12 hours akong naglabor. Di makakain, naglalabor na ako 2cm pa lang nung nasa hospital na kami around 12am in the morning pinapauwi ako kasi malayo pa raw. And then, di ko talaga kaya yung pain labor. So, di na ako makatiis umuwi kami para don na lang maglabor, halos 2minutes ang intervalng pain kaya miski idlip di ko magawa. Pumatak ng alasingko nagpadala na ako ulit ako kasi feel ko may tubig na tumulo sakin. Pag punta namin don ulit sa hospital 2cm parin?. Kaya ginawa ko naglalakad ako sa hospital tapos sinasabayan kong ire yung sakit para bumaba si baby. Around 6:58 am in the morning last nahilab na naramdaman ko then, pushed harder ginawa ko sabay putok ng panubigan ko, tinakbo nila agad ako sa er, tas inaIE ako fully na daw kaya pinaakyat na ako. Halos nanginginig paa ko kasi gusto ko ng ilabas, natatae na ewan. Namangha sakin yung doctor kasi galing ko daw mag push. 3 minutes lang nalabas ko na kagad si baby 6 rounds pushing kasama na yung di pa sa paghiwa. 16 stitches ako? but worth it makita yung baby mo na napaka healthy?. #FirstTimeMommy #ProudHavingABabyBoy??

Welcome to this messy but wonderful world
61 Replies

Hello po ask ko lng po kung gumamit ka ng philhealth kay lo nung nanganak ka nung Dec5?. Kung oo po, ilang buwan po ang my contributions ka? At nacovered po ba ng philhealth lahat ng bill ninyo?

congrats momsh. Dec 31 ang EDD q pero may mild contraction na rin ako...anytime, ako ang susunod 😁

Hello po. Ask ko lng po kung gumamit ka ng philhealth nung nanganak ka ky lo nung Dec5?

Sana makaraos nadin ako. Dec 15 Din EDD Ko. 🤣 MEDYOO kabadooo. Congrats mamsh.

Congrats mommi! Edd ni baby ko is on dec 22. Excited na kinakabahan na ako ❤😍

Congrats momshy 38weeks na din ako ftm sna maging ok din ang delivery ni baby

Sana makaraos na din ako. Anyways, Congrats mamsh at sainyo ni Bb☺️👼

Congrats momsh, Yan yung na feel ko ngayon momsh huhu.

Aaaaaaw,congratz mami nakaraos kana din.. God bless

Congrats po. Sana manganak na din ako 39weeks