Name pls!! ??

Hello !! any name suggestions of a baby boy starts with letter K ! Thanks ??

440 Replies

Kris. Hello po. Makikisuyo po ako pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

Kafziel - the angel Kafziel governs the death of kings. The Gnostics believed him to be one of the seven Archangels that rule over Saturn. He is described in 'The Zohar' as Gabriel's chief assistant in battle, alongside Hizkiel.

Kaylus pronounced k-lus Klyde Klyden Keith Keifer/kieffer Kevin Kristoffer/kristoff Kneer Ken Kyrone/kyron Knoxx (waTtpad😂😆)

Hello. Please give names Yung my significant meaning because it reminded them someday na my purpose sila sa Earth..😀

Kenzo po.actually yan gxto ng asawa ko sa first baby namin kaso naging babae kaya d natuloy

Mga pangalan nang mga inalagaan ko noon. Kinan Kliff, Christian Knight, sa gurl Kazhmillow

Khyzer Kent 😊 yan gusto kong name ng baby ko kaya lang baby girl anak ko. 😁

Keanu Kiefer Keil (kyel yung pronounciation) Kristoff Kit Khem Kifford Kenu Keizer

Kazumi (KAH-zoo-mi) Origin: Japanese Meaning: Beautiful harmony/peace

Kaiden Io / Kalyx Alexandré Yung io is name ng moon ❤️