MY LITTLE ONE

Name: Luna Artemis / our baby L.A. DOB: February 11, 2021 Time: 01:20 PM EDD via LMP: February 16, 2021 EDD via BPS: February 21, 2021 Weight: 3.2kgs Via NORMAL DELIVERY 39 weeks and 2 days Thank you Lord for our safe delivery and a healthy baby! Thank you din TAP for the advices and tips. TEAM FEB!! Kayo po kamusta na? Kapit lang mga mamshies! Goodluck 🤍🤍 #firstbaby #1stimemom

MY LITTLE ONE
70 Replies

makiki sana all nalang talaga ako .. si baby ko ayw pa lumabas 🥺

3y ago

try niyo po squats and panik panaob sa hagdan. the more na kaya niyo much better pero wag din itotodo ng sobra baka makasama kay baby. goodluck mommies!! 🤍