MY LITTLE ONE

Name: Luna Artemis / our baby L.A. DOB: February 11, 2021 Time: 01:20 PM EDD via LMP: February 16, 2021 EDD via BPS: February 21, 2021 Weight: 3.2kgs Via NORMAL DELIVERY 39 weeks and 2 days Thank you Lord for our safe delivery and a healthy baby! Thank you din TAP for the advices and tips. TEAM FEB!! Kayo po kamusta na? Kapit lang mga mamshies! Goodluck 🤍🤍 #firstbaby #1stimemom

MY LITTLE ONE
70 Replies

welcomed to the outside world baby you're so Cute..❤️😍😍

Congrats po ❤️ feb 17 due ko momsh no sign of labor pa din 😔

3y ago

opo maamsh

congrats moms.. team feb din ako sana makaraos na din ☺️

welcome baby, same tayo ng bps lmp dob ni baby ko feb7

3y ago

thank you po☺️

cute naman! hello baby girl! congrats po mommy..

ang ganda ni baby,congrats momshie.😍😊

Hello baby Luna! congratulations mommy! ❤

congrats maamsh. sana ako din mkaraos na

Congratulations! Cute, ang puti. 😊🥰

congrats po mommy...ang cute ng baby😘