Baby's Out! ( team October ) 🥰

Name : Kaleea Amari EDD : 10/30/21 DOB : 10/12/21 (37wks & 4days) Weight : 2.63kgs Labor : 3 hrs Birth type : NSD Born according to what I prayed for! quick and smooth❤️ thank you Jesus!🙏 kinabahan pako kasi kala ko pauuwiin ako dahil 1-2cm palang daw ako sabi ng ROD ng ER sa OB ko..buti my OB asked for a fetal stress test bago ako pauwiin and she asked OR to confirm my CM ayun 3-4 na pala..dipa tapos asawa ko sa admission dumating OB ko 7cm..funny kasi mag out na sana yung OR nurse sabi ng OB ko via phone : give me hanggang 12mn..dumating si OB around 11pm and baby is out by 11:45! ( my OB to OR nurse : o yan ah tumupad ako sa usapan 😅) mga momi pray lang God and Jesus and Mama Mary's listening❤️ #beloved #Godspromise #polynesianXhebrew

Baby's Out! ( team October ) 🥰
33 Replies

october baby here ❤️❤️❤️ kahit mahirap at isang linggo kami sa ospital dahil sa ayaw lumabas ni baby nasa taas pa rin sya ng tummy ko kahit na 38weeks na sya at pumutok na ang amniotic fluid ko. Na emergency cs ako after 3days ng na admit ako because of premature rapture of membrane. Sulit naman ang lahat 1mon na sya last nov. 13, at ang nakakatuwa pa teice kami nagpa ultrasound ang sabi girl kaya lahat halos ng gamit nya pink, yun pala boy sya ❤️❤️❤️ Dasal lang at makakaraos din at makikita nyo rin ang baby nyo mga soon to be mom here...

congrats mommy...buti kapa nkaraos na ako EDD ko oct 22..39weeks &1day nako ngaun simula 37weeks 3days 1cm nako till now ganun pa din panay sakit sakit lng tyan ko ayaw magtuloy ng labor..na try ko na lahat pineaple, chuckie, primrose, squat, lakad everyday & lagi aq nag pray na sana mkaraos nako wala pa din progress cm ko..single cordcoil daw kasi c baby kaya cguro ang tagal nya bumaba...sana makaraos na din ako hwag naman sana aq mag overdue🙏

2y ago

ako din mamshie 39 weeks na ako now.. Nung monday pinauwi pa ako kasi 2cm plang tpos pinag take ako EPO pagbalik ko ng friday 2cm.plang nag bloody show na ako kaso ayaw pa lumabas ni baby pag balik ko ng 19 ieenduce na ako ni OB pag dipa lumabas

kapapanganak kolang din sis nung oct2 baby girl also via nsd 2nd baby kona to. 2.2 kolang sya nung nilabas kaya ung tahi ko ngayon magaling na.😊pero after 11days nag timbang agd sya ng 4.9 hehe🥰 And now 14days na baby ko♥️

2y ago

Hello po ask ko lng magkano po ang nsd or cs po sa notre.. maternity package kasama na ang phil health at professional fee..

mga momshie pag IE ba sa inyo may dugo din na nlabas sa inyo...sakin kasi kaka IE lng 1-2cm plang tas pinakita sakin may dugo...nangangalay plang balakang ko wla pa nman sign of labor kasi wla nman ako pain na naramdaman

3y ago

sakin kasi momi may bloody show na talaga ako bago pako ma IE kay may blood na talaga

wow congrats mommy. ano po ginawa nyo para mabilis ang pag dilate? 38 weeks here first time mom din po. same tayo na due mommy nauna ka lang.☺️❤️

3y ago

nun nasa bahay pa po ako uminom ako ng pineapple juice kain pineapple at gumamit po ng birthing ball..sa ospital kasi dirediretso na..Good luck momi kaya mo yan pray lang! 🙏God bless

Wow😍 nanganak ka na mamshie👏♥️🎉🎊 Congratulations lalo na sa quick delivery galing galing👏👏👏♥️♥️♥️

3y ago

thank you mamsh! nakaraos na bawi nalang palakas ng katawan ❤️💪

same po tayo ng due October 30 pero wla parin sign ng labor hoping na maging safe at healthy rin kami ni baby 😍 congrats po

congrats po ... ako my sign of labor na kasi nag spotting ako ..pero pag IE close pa daw cervix ko kaya umuwi muna kmi ..😇😔

3y ago

check ko mon. before ako nanganak closed cervix pa daw wed. ako dapat babalik kay OB tue. night ayun lumabas na si baby 😅

Hello po ask ko lng magkano po ang nsd or cs po sa notre.. maternity package kasama na ang phil health at professional fee..

2y ago

ay sa word of hope general hospital po ako nanganak 😅

congrats momsh. sbi nga ng OB ko sa 37 weeks pwede na daw manganak. di sana ako maniwala eh. pero totoo pala haha