Baby's Out! ( team October ) 🥰

Name : Kaleea Amari EDD : 10/30/21 DOB : 10/12/21 (37wks & 4days) Weight : 2.63kgs Labor : 3 hrs Birth type : NSD Born according to what I prayed for! quick and smooth❤️ thank you Jesus!🙏 kinabahan pako kasi kala ko pauuwiin ako dahil 1-2cm palang daw ako sabi ng ROD ng ER sa OB ko..buti my OB asked for a fetal stress test bago ako pauwiin and she asked OR to confirm my CM ayun 3-4 na pala..dipa tapos asawa ko sa admission dumating OB ko 7cm..funny kasi mag out na sana yung OR nurse sabi ng OB ko via phone : give me hanggang 12mn..dumating si OB around 11pm and baby is out by 11:45! ( my OB to OR nurse : o yan ah tumupad ako sa usapan 😅) mga momi pray lang God and Jesus and Mama Mary's listening❤️ #beloved #Godspromise #polynesianXhebrew

Baby's Out! ( team October ) 🥰
33 Replies

congrats mommy ❤ 38 weeks nako. 1cm pa lang masakit na din puson ko. sana makaraos na din kami 🙏🏻

2y ago

pray lang sis for smooth delivery and kausapin mo si baby 😊

Sana all 3 hours lang😔 Congrats po mommy😊 Sana ako din makaraos na sa 22 na due ko 😔

wow congrats sis ang ganda ni baby same tau baby girl kapanganak ku lng dn nung sept.16 😊

2y ago

thank u sis😍😊

congrats! kinabahan ako bigla 37 weeks nako today. lapit nako 😅 ehhehehe

congrats po , apaka cute nman ni baby girl . pagaling po kau 😊

congrats ☺️ welcome to the world little girl 🥰

Congrats Mommy ❤️ God Bless you Always baby 🙏

GODbless mommy and congrats first baby nyu po.

nagpacovid 19 vaccine po ba kayo while pregnant?

2y ago

dapat po pero di po ako nakaabot yung una sched ko na confine ako due to hypokalemia yung pangalawa nag labor na ko 😅

Kyutiee BB♥️ congrats po..