Welcome to the outside world!

Name: Cade Ezekiel Lim EDD TVS: Jan 24 EDD LMP: Jan 19 DOB: January 8 Thank God nakaraos na din po! Share ko lang experience ko. January 7 scheduled check up ko, pag IE saken 4CM na po with out pain pero may discomfort. I was advised na bumalik kinabukasan para magpa admit na, the following day pumunta na kame ni LIP and pa check 8CM na sya so I was expecting na manganganak ako before 12:00 noon pero still no pain, discomfort lang. Inabot na ng 3:00 stucked lang sa 8CM, dumating na OB ko ang sb nya if wala pa din CS na ko since dapat daw 1CM per hour ang dilation, kinabahan ako pero pag check nya 9CM na so pinasok na ko delivery room. Sa delivery room ang tagal kse mataas pa si Baby, nag push ako ng nag push, by 4:50 sinaksakan na ko epidural, painless pinili ko kase po may hemorrhoid ako kaya natatakot ako sa tahi. At 5:09 baby's out na po. Thanks god talaga! Sa mga Team January, pray lang po makakaraos din. ♥️

Welcome to the outside world!
28 Replies

same january 8 via cs nag labor ako sched for cs sana nung 9. pang 3 cs na kc kaya di daw pwede normal dilivery kc baka pumutok matris ko. sa wakas naka raos na ngaun ung sakit naman ng nipple problema🤣🤣

congrats po..sana ako din makaraos n huhu kung dp lalabas c baby sa martes pacs n ako..kc sobra ndaw lki ng tiyan ko bka d ko daw makaya ilabas c baby kc malaki sya🙄

congrats mommy .. buti kpa nka raos na . ako wala pa talaga 40 weeks na bokas .wala pa talagang signe .. ano po pwd kong gawin pa help nman po. mga mommy.

congrats mommy ☺️ pg painless ba as in wala maramdaman ? at magkanu nman po kaya abuting pag painless ang iinject po ? 😊

3y ago

Hi mommy! Wala lang po kayo mararamdaman from waist below pero isasaksak lang po yun pag malapit na si baby and 10cm ka na, so mag lalabor pa din po kayo.. Wala lang po kayo mafifeel pag tinatahi na. Additional 5k po sa pinag anakan ko.. :)

congats mommy..cute ng baby mu..pag painless b hnd mararamdm ang tahi??

3y ago

Yes po hindi mo po mararamdaman na tinatahi and nililinis ka na..

congrats po..cute ni baby..sana hindi ako pahirapan ni baby.

congrats mommy. magkano mommy ang epidural? saang hospital ka?

3y ago

Sa lying in lang po ako, Cainta. pero OB po nagpaanak saken may anesthesiologist din sila additional 5k po.

Congratulations mamsh, at sa cute2x na baby na yan😊

congrats po! ❤️ ask ko lng masakit po ba epidural?

3y ago

Nung sinaksak hindi naman po, pero after nag wear off and nung recovery masakit sya sa likod..

Congrats po. Ilang weeks na po kayo nung nanganak?

3y ago

Thank you! 37 weeks and 4 days ata sis. :)