pamamanas

Namamanas na kaya ako?curious lng po

pamamanas
22 Replies

nkka affect po ba sa Baby yung pagmamanas lalo na't d pa lumalabas c baby? kasi nakafull bedrest ako, as in bawal po mglakad2, yung pinaka activity ko lng is puntang cr para maligo at bumangon para kumain..napansin ko kasi nagmanas na din ng light yung paa ko, sabi nila maglakad2 daw po, e bawal po ako mglakad2..33 weeks na po ako.

5y ago

naninigas po yung tiyan mga every 5-10 mins sunod2,tapos para ka po napopoops pag sumasakit ang tiyan at naninigas..yung para po tlaga naglalabor na,ganun po..sa ngayon naka maintenance po ako ng gamot hanggang sa mag 35 weeks po.

Grabe manas mo po gawin mo mag exercise ka tapos less salt , lest mo muna ung fatty food tapos more water and more fruits and kumain ka ng leafy vegetables mas maganda ung boild alukbati and talbos nag camote na pula 😊 yun kase gawain ko

Taas molang paa mo pag naka higa. Lagyan nyo po ng unan. And pa hilot nyo po sa asawa nyo pa taas. Nawala po sakin.😊 and iwas po pag tayo ng matagal and pag upo ng matagal pag naka upo taas din ang paa.

iLang months na po kau ?? aco ksi 31 weeks na pero wLa pang manas .. im stiLL working po 😊 mganda dw po paaraw po kau sa morning mga 6am to 8am tas Lakad.2 po kau ..

Nagmanas ako nung bkasyon 4-5mos.pero nung nagpasukan at panay tau ikot2 s classroom ko bglang nwala ang manas ko 27weeks naq.

Manas kna sis.. lakad lakad din sis para mawala yan. Ako ngkamanas 1 week lang bago ako manganak

Oo mamsh, bawasan mo pagkain ng maaalat at itaas mo paa mo kahit sa unan lang at lakad lakad din

need mo din maglalakad lakad para mawala ang manas mo ..oh kaya kumain ka ng monggo..

Yes po namamanas na po kayo sis. Lakad lakad ka po o kaya pamassage massage mo yung paa mo.

5y ago

Thanks sis

yes po. pero hindi sobra. tsaka po 37weeks napo akong preggy nung minanas ako.