share lang :(

Nalungkot ako ng konti na may konting inis. Pag ka 5 months palang ni baby, sinasabihan na ko na pwede ko painumin ng tubig si BabyBoy ko. Pero firm ako sa sagot ko pagka 6 months na. Kaso sakto kahapon, nagpunta kami ng ospital ng partner ko, iniwan ko baby ko sa MIL ko ( bf sah mom ako so most the time nasa bahay lang ako at nasusubaybayan ko maigi 2 kids ko ) maghapon kami wala, then nitong gabi ko lang nalaman, nadulas kasi FIL ko. pinainom pala nila ng tubig si baby. Nainis talaga ako. Huhu. Excited na excited silang pakainin at painumin ng tubig jusko. ano ba naman ung 1 month na pag aantay. Habang buhay naman sya kakain at iinom. ??? Kainis talaga.

1 Reply

Buti na lang MIL ko nakikinig sa akin at sa asawa ko kung anong mga do's and dont's.