Worried

Nalulungkot ako .. 4months na kong preggy . Pero di pdin lumalaki tiyan ko . parang lumiit pa . tapos from 55 kilos 50 nalang ako :( . Pero ok naman daw ang heartbeat ng baby sabi ng OB Gyne ko . Kaso nalulungkot ako . Kasi di padin ako makakain ng maayos . :( naaawa na ko sa baby ko :(

1 Reply

Huhu. Basta mamsh ituloy mo ang mga vitamins mo at subukan na kahit fruits. Minsan fruits ang talagang nahihiyangan ng sikmura natin. Kaya mo po iyan!