lumiit ang tiyan?

Hello po mga moms... I'm on my 20weeks now, pero tingin ko parang lumiit ang tiyan ko compare nung last month... Umalis na kasi si hubby ko for work, medyo nalungkot ako and di masyado makakain... Dahil kaya humina ako kumain kaya lumiit ang tiyan ko? Worried na ako panay tingin ko sa tiyan ko tuloy... Ano po sa palagay niyo mga mommy?

1 Reply

Baka akala mo lang mamsh. Pero kain ka sana need nyo ni baby yan

5y ago

Thanks po mommy... Na feel ko nmn na gumagalaw si baby sa loob.. Pinipilit ko po kumain para kay baby...