Confusing🤔🤔🤔

Nalito ako kung ilang weeks na itong dinadala ko. I had my period last january but not sure if its 1st or 2nd week but when i tried to use pt kasi on feb 11 kc d pa ako nagka-period pero t'was negative. But i tried again on feb 22 and 26 i saw a very faint line talaga kya tinry ko ulit by march 2 at yun nagpakita na xa. Yun lang di ko pa masure kung ilang weeks na xa..

Confusing🤔🤔🤔
2 Replies

Need utz mamshie kaya pa check up kana agad sa OB mo. Un kasi talaga makakapag sabi kung ilang weeks na or months n si baby

Punta ka sa ob and magpa ultrasound ka. That way,maliliwanagan ka sa aog ni lo