FTM

nalilito nako mga momsh . hindi ko alam kung saan susundin ko kase sa LMP ko edd ko is aug. 21 nung nag pa 1st utz ako edd aug. 19 tapos ngayon edd aug. 25 nalito nako kung ilang weeks na tuloy ako. naka stress kase hindi ko na nga alam kung ilqng weeks na talaga ako . wala pa ko check up sa aanakan ko paano ako mqmomonitor nyan huhuhu. naiiyak nalang talaga ako sa kakaisip 😭😭

1 Reply

Pabago bago po talaga. Estimation lang naman yan. Better be prepared pagpasok ng august

4y ago

yun nga po .. ni wala pako alam kung saan ako manganganak . kase base po sa goverment hosp. kelangan ng check up .. online kase lahat ng check up. naka ilang online nako wala pa sumasagot sakin. huhu