curious

Mga mah tanong lang po. Ftm kase ako at di ko tlaga alam kung kelan due ko. Lmp ko kase is jan. 25. Sa 1st utz. Ko ang edd is oct. 28, sa 2nd utz. Ko naman is oct. 18, ngaung 3rd utz ko oct. 24, tapos sa check up ko ang edd nov. 01.. Nalilito na kase tlaga ko kung anong edd ko eh hahaha. Salamat sa pagsagot mga mah

2 Replies

Siguro mommy, pagbase-an mo nlng ung dates between ung edd mo via lmp, saka ung edd mo from your 1st ultrasound.. un kasi ang pinakaclose na possible dates.. ung mga subsequent ultrasound edd mo po is nakabase nalang sa growth ni baby wala na sa due date.. :) ask your OB or midwife din kung alin ung susundin nio, para on the same page kayo :)

Nagbabago daw yan sa devt po ni baby. Pwedeng mapaaga o pwede malate. Kasi 2wks minus or 2 wks addition daw.