Pregnancy

Nalilito na po kasi ako kung preggy ako or hindi . may mga symptoms ako pero negative tapos dinatnan ako today pero before ako datnan sumasakit puson ko nag spotting ako tapos sumasakit boobs ko and nag iba sya sabi ni mama mukhang mag kakagatas. salamat sa sasagot

5 Replies

Kung malabnaw regla u at kaunti dsya abot Ng 3days possible buntis ka at nag bawas lng...pero Kung tuloy2x at normal ung dugo na lumalabas sau dami at kulay ibig sabihin Hindi ka buntis..

Punta kna sa ob momsh ,para maka sure ka.

Pt sis para masure kung preggy ka

Mag pregnancy test ka sis.

nako mag PT kana po