Buntis po ba ako ?

Hi po mga mhii pahelp po sna ako, august po kase hindi ako dinatnan september nagregla ako pero 3days lang tapos ngayong october nagregla din po ako pero 2days lang po then 3weeks sumasakit boobs ko tsaka dibdib ko po, simula nong sumasakit boobs ko madalas sumasakit ulo ken the 2 times akong nag suka, madaling uminit ulo ko sa umaga . Nag pt po ako october 12 madaling araw ng 2am ang result is negative. may mga oras na sumasakit tiyan ko everytime na sumasakit tiyan ko feeling ko buntis ako .

1 Reply

ako sis nag positive sa PT dto sa 2nd child namin mga 8weeks na. Wait ka pa sis at least 2-3 weeks