Pasagot po.

Is it possible ba na nag-2 lines yung pt mo pero fainted line, Tapos wala ka pang nafefeel na symptoms maliban sa sakit sa ulo tapos pitik sa puson minsan? Di kasi sumasakit breast ko eh gaya nung ibang preggy🥺 #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Faint line means positive but then masyado pang maaga siguro kaya mababa pa ang HCG level kaya sya faintline so much better to wait 5-7 days para magtry ulit magpt para luminaw. Kapag luminaw na much better to schedule na ng check up sa OB para macheck up po kayo. Iba iba po kasi ng pregnancy symptoms miii. Or you can try blood serum pregnancy test kasi don talaga mas accurate po.

2y ago

Sige po. Thankyou Mi!🤍