BINAT!!?

naligo po kc ko kagabi ng malamig sa ulo ko late na nun nagpainet ako ng tubig nabasa na ulo ko. tapos ngaun sumaskit ulo ko kgbe pa until now d nwawala khit uminum nko gamot. nabibinat po ba ako?? 8 days plng after ko manganak.

1 Reply

Naalala ko din yung sakin sis. Di nawawala kht nag saridon na ko at iba pang herbal na nilalaga. Buti nalang follow up check up ko mga 2 weeks, nung check up na ayun HB na pala ako kaya sumasakit ulo ko eh di naman ako HB na tao kht nung preggy ako. Tas na disvover din na may uti ako isa din un sa sumasakit ang ulp dhil dun sa catether. Post partum tawag nila dun sa isang room kung san ako pinasok. Try mo magpa bp sis sa center.

5y ago

Tas reseta lang ng meds pang HB for 30days. Uti for 7days after ko inumin lahat yun nawala na yung sakit ng ulo ko at di na bumalik 3mos na si lo ko. Post partum nga talaga un.