Ask

Nakunan po ako nung june 23 8weeks en 4days sya nagheavy bleeding ako nadala naman ako agad sa ospital pero pag dating ko don ndi ako niraspa ng ob kc nasa byahe palang ako lumabas na yung mga buo dugo at ang baby ko. 😢 my ginawa lang cla saken para lumabas pa yung iba. Para ndi na daw ako maraspa masakit yung ginawa saken as in naiiyak ako sa sakit. Tas after nirequest ako patrans V para makita kung meron pa den nagclear naman. Niresetahan ako antibiotic ferrus at gamot pampalinis daw yon ng matrex sabi ng ob. After 1week wala nako spot ng dugo. My same case poba na di rin naraspa.

5 Replies

Ako din nakuna nung sept 2019 1st baby ko pero d ako rinaspa may gamot lang na pinainom. Takot dn kc ako baka mapanu matres ko at bata pa ako hehe pero nung Dec 11 2019 nalaman namin 1 month preggy ako tas ngaun 33weeks na sya ☺️ Thankful pa din kay GOD sana ibigay nya na to saamin🙏😇

yung pinsan ko po nkunan din, pinastop lang gamot ng pampakapit, dinugo sya then ok na

Yes basta complete miscarriage, ganun po ako di niraspa😊

ano po ginawa SA inyo?

Up