Spotting spotting

Mga momshie ask lang po kung my kapareho ako ilang beses na din po ako nagpunta kay ob halos every week nakay ob ako nung 8weeks ko palang kasi may lumabas na dugo sakin medyo marami at my buo tnext ko agad ob ko sabi nya pa confine nako baka daw nakukunan nako ,nagpaconfine naman nung nasa er nako my nag ie sakin sabi nia open cervix 1cm then nung naka swero nako nilipat nako sa room ko puro test lang bp at pulse rate ko nun nung dumating si doc ie nia ako tinanung lang my masakit lang sakin wala naman masyado masakit sakin my konting sakit lang sa puson tas mawawala naman agad yun ginawa ni doc sabi nia pa trans v daw pero di ako na trans v nung araw na yun nakalimutan ko na ano reason nila kaya kinabukasan ng tanghali nako na transv pag labas ng result ok naman si baby pati heartbeat nia open lang daw internal os ko tas kinabukasan pag dating ni doc sabi nia ok naman si baby sabi nia sa bahay nalang ako mag bedrest pero alam ni doc. my dugo padin ako lumalabas nun pero pinauwi na nia.tapos nung 9weeks ang 4days ko my lumalabas na naman na may buo txt ko nanaman si ob tapos tanong nia lang taga saan ko nung sinabi ko address ko dina nag reply hanggang ngayon😢kaya pinalitan ko yung ob nung araw na yun kasi parang wala syang pakialam sakin😢my nireto kasi asawa ng cousin ko kaya nakapalit ako agad ng ob, pag punta ko sa new ob ko pinakita ko yung mga utz ko nakita nia nga open cervix ako tapos ie nia ako pero di nia makapa na open cervix sabi nia pa trans v ako after 1week tas test narin dugo at ihi,pinalitan nia lahat ng vit. ko pwera lang pampakapit ko na dupasthon at duvadilan after 1week nakita sa trans v result ok naman si baby pati heartbeat tapos hindi na open cervix ko sa ihi naman uti ko medyo malala tapos medyo my sugar daw ako, pero tinanong ko si ob bakit di nag isstop pag bebleed ko sabi nya baka implantation bleeding daw kaya nagbebleed ako ayon daw sa ultrasound ok naman daw si baby pero til now na 11weeks and 3days nagbebleed parin ako kada ihi ko my bleed pag punas ko ng tissue😢nag pepray nalang ako na sana normal lang yung ganito🙏#pregnancy #firstbaby

6 Replies

mam same case po kagagaling ko lng din po ospital at 8 months n po ako buntis bedrest po ako at kapag nag popo eh Minsan d maiwasan my NALABAS n konte dugo.nawawala din nmn po.tpos my gamot po ako iniinom nifedifine Sabi para s skit daw Ng puson at pampatigil Ng dugo Sana mafullterm baby ko maging safe kmi..afdate nmn po Kung kmusta n po kyo

same case po nag iispotting kakagaling ko lang tonight sa hospital nagpa trans v ako normal lahat ng result naka close din cervix ko..kaya di na ko nagpa admit kasi yung gamot ko ganon lang din ipapainom saken pag na admit

nakaloka naman ob mo dat nung dinudugo ka palang niresetahan kana agad ng duphaston okay lang na lumioat ka talaga ng Dr para mas maaalagaan ka

momsh ano po update ?? worried din ako sa spotting ko. kahit ok trans v ko.😔

Bed rest is the key, no stress din

Bed rest po.