Dec.12-16 po last mens ko . Jan. 16 nag PT po ako and nagpositive . Kelan po pwede magpacheck up?

Nakunan na po ako twice 2 years ago kaya excited na kinakabahan po ngayon .

Dec.12-16 po last mens ko . Jan. 16 nag PT po ako and nagpositive . Kelan po pwede magpacheck up?
8 Replies

Pareho tayo mam Dec 12 din 1st day ng mens ko until now d pa aq dinatnan nag pt aq kaninang tang Hali super light pa ng 2ndlines Kaya plano ko ulitin bukas sa 1st wiwi ko Para mka cgurado if positive ba talaga..ung sayo po clear na clear na ung parehong linya

Same po tayo ng LMP. Nagpacheck up ako nung isang araw, parang 4-5 weeks po. Kaso upon TVS thick endometrium palang po ang nakita. Possible na too early pa daw. Pinababalik po ako after 2 weeks. May same case po? Nakakapraning mag intay at umasa 😭🙏

3mo ago

ilang weeks na daw po?

Pa check up na po kayo agad mommy para ma resetahan na ng mga vitamins or if need ng mga pang pakapit

Pacheck up po agd sa OB. Same po tyo na kay history n rin. Para mabigyan po kyo ng pampakapit.

3mo ago

nagpacheck up na po ako . sac palang po nakita , balik po ako after 2 weeks 😇

same twice nakunan preggy ngayon. super kabado huhu pero sana ito na yun🥰

you can go to an OB for prenatal care para maresetahan ng prenatal vitamins.

ako naman last mens ko nov 30 - dec 6

magpacheck up ka na po now mommy