ANSWER ME MGA MAMSHI

tingin q po nasa 2weeks na akong preggy. nag-pt na 'ko nagpositive naman. last mens ko nung jan 16-jan 20 pa. safe po ba kasi kapag nag-do po kami ng partner ko may sumasakit bandang tagiliran then may bleeding po while doing it 2 beses po nangyari. ano po kaya ibig sabihin nun? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi mommy, magpacheck up na po kayo kaagad sa pinakamalapit na health center sa inyo or sa hospital ka na po dumeretso.

2y ago

Anything na spotting or bleeding is not normal lalo na nag do kayo. Baka bigyan ka ng pampakapit ng ob if ever.

Related Articles