Normal lang ba na hindi ko maramdaman ang pintig sa puson ko kahit tuwing madaling araw?

Hi mga mommy I'm currently 10 weeks and 4 days preggy and second baby ko na to last check ko with TVS is malakas naman ang heart beat ng baby ko since 7weeks pa lang sya normal lang ba na wala akong maramdaman na pintig kahit 3months na tiyan ko? Medyo nag woworry kasi ako

5 Replies

same here. andami kong kakilala na nararamdaman daw nila pintig ni baby. imposible dahil sobrang liit pa ni baby. mas accurate ang ultasound dahil dun talaga makikita heartbeat ni baby. 10 weeks pregnant ako, 167 heartbeat ni baby pero dko sya maramdaman.

2y ago

same here im 11weeks pregnant paano malalaman kong okey si baby nxtmonth pa check up ko.

maaga pa para mafeel mo yung galaw ni baby. 18-22weeks pa yan. yung pintig sa puson, yung sariling pulso mo po yan. never din po mafifeel ang heartbeat ni baby sa tyan. kung di po matahimik, mas maiging magpaconsult sa OB

wala pa po kayo mararamdaman talaga pag 7weeks dahil 4 months and half pa daw po mararamdaman na gumagalaw si baby sa tummy sabi ng Ob ko.

hello. nararamdama ko po ung heartbt ni baby 8weeks pregnant ako lalo pag madalimg araw. kakaTVs ko lang and 157 heartbt ni baby

yes po its normal.. ako po sa 2nd born ko 1st time ko sya naramdaman is 17weeks everyday hnggang sa kabuwanan ko 😊