Hubby

Nakkalungkot lang minsan yung andame kong gustong ikwento at sabihin sa asawa ko pero lagi siyang pagod sa trabaho. Wala na kaming time para makapagkwentuhan kung kumusta yung araw namen, naiinis na ko minsan kase feeling ko mag isa lang ako tas wala pa akong mapagsabihan. Nag iisa na lang ako sa bahay tas sa tuwing uuwi siya puyat naman siya. Nakakamiss lang yung nuon na handa siyang makinig lagi sa mg kwento ko pero ngayon parang feeling ko ngsasawa na siya saken.

40 Replies

ganun nga siguro talaga mamsh tapos yung feeling na intay na intay mo sya paguwi tapos di din naman ka pala nya gaano bibigyan ng time hahay

Buti ksma mo si hubby mo, sakin inaabot pa minsan ng weeks or months bago kami magkita :( nakakalungkot nga kapag di nagkakausap mommy.

I feel you sis. Minsan parang hndi kmi magkakilala kahit nasa loob ng bahay. Laging walang time.

Intindihin na lang po, massage mo na lang siya 😊 mapaoangiti yun sau😁

Mdami plang tulad ko ang nrramdaman hehehe d lng pla ako.. 😉

Same nagbago din asawa ko dala na dins iguro ng pagid sa trabaho

Need mo lang din unawain kasi nagttrabaho sya para sa inyo

Gnyan dn asawa ko More on pagsselpon lang. Nkakainis

Mas mainis ka po kung wala syang trabaho hehehehe

Tell your husband to give some of his time to you.

5y ago

What is his reply?