Mga mii na may same case ko !!!HELP PO STRESSED NA PO TLGA AKO 😭😭

Nakitaan ko po si lip ng genital warts pero 1 lang like parang ubas na kumpol then chineck ko yung vagina area ko nakakapa ako ng 3 na parang skintags natatakot ako kase 4 mnths preggy ako baka di ko malabas si baby ng normal dahil karamihan sa panonood ko ng youtube is usually po di nilalabas ng normal si baby nag pa lab po ako ok naman di naman po ako nakitaan ng kung ano 😔 help po mga mii plsss worried at stressed na po tlga ako kakaisip 😔😔

1 Reply

Mi pag magpacheckup po kayo ke OBGyne wag nyo po kalimutan banggitin sknya yan pra mkta nya dn po. wag po muna kayo mgicp ng kng ano. wag po pakastress Mi

2d ago

❤️❤️❤️ wla un sis 😊 relax lng sis at pray lng po lgi 🙏🏻

Related Articles