Rapidtest bago iadmit para manganak?

Nakita ko sa post sa fb napaanak yung isang ginang sa kalye dahil ayaw sya tanggapin ng hospital dahil wala daw sya rapid test or swab test ganito na ba tlga mga hospital ngayon pahirapan na pagtanggap ng mga pasyente..kahit emergency???

1 Reply

need po tlga kasi ng swab test kaht saan

3y ago

ganun na nga po pero di maiiwasan meron hindi nakakakuha ng swab siguro gawa ng bayad tulad nya nakakalungkot di sya pinapasok ng ospital kaya sa labas sya nanganak..