13 weeks pregnant po tapos may nakita akong brown discharge, normal lang po ba ito? 😭

Nakita ko sa pantyliner ko may brown spots na discharge pa help naman po kung ok lang ba

2 Replies

Minsan po nagkakagnyan brown discharge meaning po lumang dugo o di kaya nakipagtalik po. Pero kung palagi na po pachek ka sa oB po

Kung konti lang is in parang mantya lang normal lang po kung madami at may buo buo not nornal. Observe nyo na lang din po