Brown Discharge

Normal lang po ba brown discharge/spotting 15 weeks pregnant.

2 Replies

any spotting is not normal pag ganyan pa check agad wag na mag isip isip pa ftm ako pag nakakakita ako ng spotting na deretso agad ako sa ob kahit minsan kagagaling ko lang nung isang araw 😅mabuti ng sure

not normal pacheck up po kayo Para Macheck si baby . Old blood po kasi yan ako kahapon lang Nag pacheck ako kasi nagblebleeding ako Awa ng Diyos Okay naman Si Baby .