Pamahiin: Wag iiwan si baby mag-isa!

May nakita ako sa tiktok na wag daw iiwan si baby mag-isa sa crib, or sa kwarto kapag walang kapalitan. Kung pupunta ka daw sa banyo para umihi, mag-iwan daw ng gunting sa crib ng bata okaya naman ng salamin, o tingting para daw hindi kuhain ng multo/aswang ang kaluluwa ng bata. May mga nanay din na nagkwento dun na iniwan daw nila yung baby nila sa crib para mag-banyo at pag balik nila, nasa floor daw ang baby. Hindi daw kumalabog, nakaayos pa din daw ang crib at ang unan, nakalagay pa din daw ng maayos ang kulambo. Para sakin kasi delikado maglagay ng gunting sa crib ng baby lalo na lumilikot na sila. Hindi ako naniniwala dito sa pamahiin na 'to. Ikaw, naniniwala ba kayo sa pamahiin na ito?

Pamahiin: Wag iiwan si baby mag-isa!GIF
46 Replies

ganyan daw ngyari sa akin nung baby ako sabi ng nanay ko naiwan lang ako saglit sa stroller kasi nag aayos sila ng Gamit dahil bagong lipat kami sa bahay.. nung binalikan daw ako wala na ko sa stroller nasa malayo at nasa lapag na ko ng sahig tahimik na nakahiga.. di maipaliwanag di ba Pero kung iisipin natin mas delikado ang mga sharps like gunting at Tingting baka makuha ni baby at Matusok.. at wag kalimutan mag dasal.. wala na hihigit dyan. .