Play fence, crib or duyan

2months na mga momsh si baby, malapit na din ako bumalik sa work. Ano kaya mas maganda bilhin para kapah iiwan ko ai baby sa mag aalaga. May nag advice kasi saken na pag crib daw saglit lang magagamit tapos pag duyan naman daw baka makatayo na si baby. Yung playfence naman di ko sure kung ano heigt nun at safe ba pag iwanan kay baby.

1 Reply

15 months na baby ko pero pag kailangan iwan lang saglit at wala magbabantay sa crib ko nilalagay useful parin sakin. Playfence ok din para makalaro laro at makapractice din tumayo at makalad ng my mahaba habang hawakan.