Pa advice naman po

Nakipaghiwalay po sakin yung asawa ko kasi di raw ako nakakaintindi pero lahat nalang ng pang iintindi binigay kona, dipo kami nagsasama kahit buntis po ako kasi andun po siya sakanila at nandito ako sa family ko. Ni isng beses di niya ako nagawang bisitahin kahit mag 2 months na akong di umuuwi sakanila, nagagalit na nga po yung family ko kasi bakit ganun daw pi siya. Pinagtatanggol ko naman sa side ko, ineexplain ko na nagwowork siya at pagod kaya di maka bisita pero madalas mainit po ulo sakin, tapos sinabi ko nagtatampo ako at sumasama loob ko kasi inaaway niya ako tska hindi nabibista pero sinasabi niya hindi raw ako makaintindi, sa sobra sama ng loob ko sabi ko hindi na ako uuwi sakanya at dito nalang muna ko para hindi siya mas lalo mahirapan, kasi pag andun ako aasikasuhin pa ako tapos sabi niya sige daw sa family ko muna daw ako, hanggang sa pumutok napo pasensya ko at nasabi ko bakit ganyn siya, tapos nakipaghiwalay napo siya sakin. Mali po ba ako? Help niyo po sana ako.

4 Replies

Naku bka dahilan Lang Niya Yan para hiwalayan ka,,dami nya palusot bka meron namg I a Yan sis?… Naku Kung sakin ngyari yaan at hnd pkami kasal lumyas sya hnd sya kawalan KC khit cguro manganak ka Wala pakialam yan.kc buntis ka pa ngalang parang balewala kna skanya e..pakatatag ka bubayin mo mag Isa anak mo.may awa Ang diyos kaya mo Yan ipakita mo d. Sakanya hnd sya kawalan?. Yabang ganyan klase lalaki hnd Yan iniiyakan sis,parang takot sya sa responsibilidad ,,saka may mag Asawa b sakanya magulang umuuwe,d dpat nanay nlng nya inasawa nya?.. Mama's boy..nku Wala ka asenso sa ganyan lalaki,,ilaban mo nlng ung suporta ng Bata ,, godbless mommy

4y ago

Nagsosorry naman po siya ngayon, lagi nalang po ganito tapos diman lang niya maisip bakit ayaw ko na umuwi sakanya, ang bigat bigat na po, diko po alam kung makikipag ayos pa po ako o hindi na, sobrang bigat po ng nararamdaman ko

Hmmn.. Ikaw lang po makakapagsabi nian.. Pero kung sa kwento nio po ang basehan.. Mahirap po yan.. Kaya habang maaga pa dapat magpasya na po kayo.. Kasi ang mga asawa.kahit pa may work..kung may pagkakataon..bibisita at bibisita yan..unless malayo talaga at walang pagkakataon.

4y ago

Nyek kahit vc wala sis? Kahit sana 1hr vc lang. Parang oa naman ata nyang pagkabusy ng asawa mo

Baka miss mo lang po si hubby mo. Normal malungkot at magtampo lalo na at buntis po kayo, but be patient lang po. Sana din mga nakapaligid sa inyo wag naman sugsog :(

4y ago

hindi po sugsog pamilya ko, wala po alam ba ganito na nangyayari samin kaya nagtanong na ako dito kasi po hirap na hirap na rin po ako, wala ako masabihan

Yang asawa mo di makaintindi mommy. Sarili lang nya iniisip nya, hayaan mo sya wag mong ibaba sarili mo sakanya. Hayaan mo na sya ang unang lalapit sayo.

4y ago

salamat po, nahihirapan na din po ako