Break up during pregnancy

Hi, nakipag hiwalay po girlfriend ko. Habamg buntis sya. May chance po ba na magbalikan kami?

5 Replies

alamin mo baket nakikipaghiwalay. kunh may problema sayo ayusin mo para di ituloy yung pakikipaghiwalay sayo.

4y ago

doctor kase sya. ako 22 years old pasakay palang ng barko sya doctor na.

bakit nkipag hiwalay sayo? dun ka mag simula.. ayusin mo Yung problema bkit umalis,

depende kung anong dahilan ng breakup at kung gumagawa ka ng effort. lol

4y ago

kapag ba lumabas yung baby. kokontakin din ako nun?

yes , mag usap kayo..... ❤️

4y ago

30 years old na po sya. 22 palang po ako. pati po yung family niya. galit na galit sakin. pinerahan kolang daw po

Buntis yan, intindihin mo.