39 weeks and 2 days, 3-4 cm

nakaupo ako sa kama then nung pahiga na po ako may napansin ako na parang basa kasing laki lang ng dalawang daliri ko then pumunta ako cr chineck ko po eto nakita ko, anytime po ba pwede na ako manganak or ilang days pa po?

39 weeks and 2 days, 3-4 cm
10 Replies

Mucus plug po ang tawag jan. Magpa admit ka na po sa OB nyo kasi. Nasa active labor stage na po kayo. Mabilis nlng po pagbuka ng cervix nyo pag ganyan.

Bloodyshow anytime pwede ka na manganak pumunta ka na hosp at dalhin lahat ng kelangan mo papers and gamit.. Goodluck po and Congrats

2y ago

Saka Valid IDs pati HMO cards kung meron po wag kalimutan

anytime po pwde na.. congrats po have a safe delivery 🙏❤️

depende sa cm mo pag mabilis umakyat. hanggang 10cm pa yan.

2y ago

mas ok daw po yung cervix mo muna ang bumukas meaning duduguin ka muna kesa pumutok agad ung panubigan

mangangak kana po anytime soon♥️♥️♥️, congrats po

Malapit mo na makasama si Baby 💕

malapit na po kyo mangank

makakaraos kana sis😍

manganganak kana po

yes be ready