Tumutusok sa kanang bahagi ng singit

Nakatulog sa kanang bahagi, nagising nang nakatihaya, bumira pa kaliwang bahagi kaso biglang may tumusok sa kanang bahagi ng singit at ipinilit tumayo pero mas lalong tumindi ang pananakit na parang tinusok ng karayom ang sakit. #advicepls thank you

1 Reply

mommy kamusta na po kayo ? nakapagpa check na po ba kayo sa Ob nyo? Baka may naipit lng pong ugat dahil narin sa.pressure ng lumalaki at bumibigat nyong tyan.

3y ago

Nakapanganak na po ako nong April 9 via CS mommy.