Bakunahang bayan

Nakatanggap naba kayo ng Covid vaccination ng 1st booster dose/ 2nd Booster dose? ishare nyo naman mga naramdaman nyo afterwards 🙂 #PinasLakas #BakuNanay

6 Replies

done with my 2nd booster last month lang. Pfizer ito, for me ayus naman ako, no dizziness,headache and even fever sa 1st day, sa 2nd day andon na yung pangangalay which is very normal, then the next day okay na ko fully.👌💕

Wala pa nga eh. Unfortunately nagstop ang pagbbgay ng booster dito samen for some reasons

2y ago

where are you located mommy? some malls offered vaccines too 🙂 wala naman shortage ng bakuna baka hndi kapa lang kasama sa mga guidelines na dapat bigyan

done palang sa 1st booster dose. medyo masakit lang ang ulo and ngalay ang braso.

1st booster done and no side effects at all unlike nung 1st and 2nd shot ko 🙂

2y ago

yay! ang galing naman. after 5 months pwede na ulit nyan for 2nd booster 🙂

So far no side effects sa akin for both boosters 💉😊

No side effects whatsoever.