GENDER ULTRASOUND

Anong week po kayo nagpa utz na kita na yung kung ano gender ni baby?

26 Replies

Ako po 4months pa lang nadetect na girl daw po, pero para po mas sure ay ngaying 5months magppaultrasound po ulit. Monthly naman po kasi yung check up ko

Mga 24 weeks usually pwedeng earlier or later depende sa pwesto ni baby. Mas madali pati madetect pag boy

5 months then nung nag 6 months nagpa-double check ako para sure na tama talaga yung gender na nakita.

4months ako 1st ultrasound ko . .. nakita ko na yung gender ni baby

ako mommy 7 months eh para sure 😊

6 mons para sure

6 to 8months po para sure.

30 weeks para klaro na

Ako 18 weeks kita na

6months po para sure