Naninilaw

Gud morning... Sabi kasi ng pedia ng baby ko naninilaw daw sya 6days palang baby ko sabi ko kasi walang araw once ko palang siya naparawan un nga po kahapon well baby ng baby ko un nga po sabi pinalab.test sya kahapon, sabi pag di daw nakapagparaw si baby ngayon hanggang bukas lalong maninilaw si baby at nid i admit para pailawan... Sino po dito naka experience din ng ganito sa baby nila at ano po ginawa nyo? Thank you po sa mga replys?

2 Replies

Ganyan din po yung sa pamangkin ko, sabi nga ng pinsan ko doc paano po yun hindi gaanong umaaraw. Alangan naman pumunta pa sila sa maaraw na lugar, pinagtake ng vitamins para sa likod po. Tapos ilang araw, nagpakita na si Haring Araw

Ganyan po yung bunso ko nung ipinanganak, kinailangan nga syang pailawan for a while. Sa LO mu po momsh it will help kasi now a days madalang ang sikat ng araw😕

5y ago

Ilan days sya pinailawan.? ... Thanks shy