July 7 EDD, June 25 nanganak.

Nakaraos na kami ng baby boy ko mga mi, salamat sa Diyos at na-normal delivery ako. Sana kayo din, good luck and have a safe sainyo ng baby nyo.

July 7 EDD, June 25 nanganak.
19 Replies

july 11 here hanggang ngaun wala pa den sign of labor 😪 36 weeks nag1cm na pero 37 weeks na ko ngaun wala padeng sign uxto kona den makaraos 😭 btw congrats mii

1y ago

dipa dw pede un kahet 2cm na?

Same po july07 ang EDD pero hanggang ngyon no sign of labor 🥺 congrats mii at nakaraos na kyo ni baby ❤

1y ago

same tayo mi no signs pa rin

Ako rin miii ... July 17 edd ko... nag hihintay na lang kami ni baby, sana makaraos na... congratulations 🎉

1y ago

Kaya nyo yan mi, and have a safe delivery sainyo ng baby mo 🙂

magkano po nagastos nyo sa hospital july 17 EDD ko pero hangang ngayon wala pang sign of labor

1y ago

Private po yon mi, mag emergency cs sana kasi ako.

congratulations, ask q lang me how much inabot ng bill mu sa panganganak, july din EED q

1y ago

opo mi, private hospital po.

me anu po ginawa niyo . im 38 Weeks & 4 days na me pero d pa po ako naka ramdam sign of labor

1y ago

Bed rest kasi ako mi kaya 37 weeks na ako nakapag start mag lakad every 6am 30 min. lakad tapos konting squat squat lang

Same tau mi.. July 7 EDD ko,nanganak ng june 25 @ 6:11am via normal D😊

1y ago

Congrats din sayo mi 🙂 Same tayo pero 3:15pm ako via normal din (awa ng Diyos).

Same tayo mi. July 7, EDD. June 25 din nanganak ♥♥

same edd po pero close pa cervix tips naman po huhu

congrats, Sana normal delivery din ako 🥺