EDD: APRIL 2 DOB: MAR 24 2600g via Normal delivery

Salamat po Panginoon, nakaraos din! Kahit high risk pregnancy, nakapag normal delivery pa rin! Meet my baby boy, KYLO JOHANN from Dasmariñas Cavite ❤️ Good luck sa lahat ng mga mommies! Praying for safe and healthy delivery!

EDD: APRIL 2
DOB: MAR 24
2600g via Normal delivery
5 Replies

same EDD April 2. pero 39weeks and 2days na ko today, no sign of labor pero 2cm na daw ako yesterday ng IE ako ni Ob yesterday. patigas tigas na rin tyan ko at balakang. Congrats Mii. 🎉

Woow congratulations 👏🎉, ako kinakabahan kase grabe na manusok. bukas pako mag 37 weeks hehe...

congrats momshie buti kapa nakaraos aq 39 weeks naq bukas,no signs of labor nagprimrose na din aq

1y ago

Laban lang mhie!! Lalabas din yan si baby pag gusto nya na 🥰 squat lang ng squat para bumaba si baby

ilang weeks si baby sis? congrats 🎉

1y ago

Thank you mhie! 38w5d sya nun lumabas 🥰

ftm ka po?

1y ago

37 weeks yata mhie full term na si baby, pwedeng pwede na manganak. Good luck po, makakaraos ka din 🥰