Hi My Name is Mygguel Ellion J.Lim Edd via utz May 29'2022 Baby Out May 12'2022. 3100 grams.

Nakaraos din🤱♥️

Hi My Name is Mygguel Ellion J.Lim
Edd via utz May 29'2022
Baby Out May 12'2022.
3100 grams.
21 Replies

kaya nga sis grabe morning sickness ko sa bb girl ko noon 2yrs old na sya ngyon nasundan kso wla ako mramdaman ngyon maliban sa plageng bloated at panay pitik nya sa left side ko

sis ano nramdaman mo nung nsa 12 weeks ka ramdam mo dn ba ang bloated na tyan at wlang morning sickness? sa bb girl ko kc d gnto nramdaman ko hehe hoping kme sana boy na to🙏

2y ago

sorry mamsh. d ko pa kasi alam buntis ako nong 12 weeks.

at sa mga nag tatanong po regarding covid vaccine share ko lng po. fully vaccinated not knowing im preggy po. 1and2 months po ako nag pa vaccine and veryhealthy po sia.

hello po mommy ask ko lang po ano sinusunod na EDD? latest utz or lmp/1st utz? thank u po

2y ago

in may case po. mlapit sa sa LMP ko 2 days ahead lang cia.

sabay tayo ng edd pero nauna kana saaken sis, congratulations at nakaraos kana 😇🙏

2y ago

squat po tlga siguro nka tulong sakin and do po. 😅

Wow congrats po, 39weeks pregnant here baby boy din. Normal and safe delivery din sana.

2y ago

kaya yan mamsh. pray lng always.

masakit po ba manganak? first time mom here mag 3months palang akong preggy ☺

2y ago

Itatawa ko nalang mii since di kaya iexplain yong sakit unless mag painless ka. 😂

nkakainggit my bb boy..preggy here at 12 weeks..sana baby boy na dn to🙏🙏🙏

2y ago

Goodluck sa preggy journey po.

Congrats mommy! hello baby Mygguel welcome here! 🥰❤️

2y ago

hello po sa inyo tita ._ mygguel❤️

Mapapa sana all ka nalang talaga😂 Congratulations mii! ❤️