HEART beat

May nakaranas Poba Dito na nauna mag Pa Trans V 12weeks at Ok si bby pero ngayon Po Nag pa check Up 15 weeks & 2, days pinakinggan namen heatbeat ni bby Using Doppler pero wala Kame Mahanap Na Heartbeat ? #pleasehelp

14 Replies

yes po. 15weeks dn ako nahirapan ob ko hanapin heartbeat ni baby kahit ano ikot sa tyan ko di marinig kaya advice nya ako ng utrasound. ang ayun ok nman sya healthy baby. baka nagtago lang..hehe kaya momsh wag ka pakastress ok lang si baby masyado lang sya maliit para mahanap ng doppler. pa ultrasound kn dn pra sure at mapanatag ka. 😊

Ganyan din po sakin mommy, first trans v ko 9weeks okay si baby walang problem tapos sa center 15weeks na pero hindi daw ma detect yung heartbeat pero nagpa check up ako sa OB 18weeks Normal naman heart beat ni baby tsaka malikot na sabi ni OB 😊

kung home fetal doppler mahina po talaga tapos yung position nyo po dapat nakahiga then nakatutok yung device po sa may pubic bone nyo po yung edge nya na po parang pagitan nung may hair at wala po sa palibot lang po nun hanapin nyo po

nahihiya po si baby nyo ganyan din po sakin nung 15weeks ko pero nung 8weeks alo narinig na sa Doppler hb ng baby ko then 20weeks nako ngayon nararamdaman kona sipa ng baby ko

Kung doppler sya mamshie sa ganyan age ni baby to early pa po kaya di sya maririnig sakin around 18-19weeks bago nakita ni OB ko using her own doppler ung HB ni baby🥰

Ako po hanggang 6 mos hindi nadedetect yung heartbeat sa doppler, dahil daw po sa position ni baby sabi ng OB ko. Kaya mas better po talaga ang ultrasound.

yes ganyan din sakin last check up ko thru transV malakas bpm but thru doppler Wala 😁 Sabi ni ob ko too early pa sa 13weeks , para sa doppler,

Try nyo nalang po magpa ultrasound mommy. Kasi minsan nagdedepekto rin ang doppler.

OB ko po 16 weeks nung nag start mag Doppler para sa heartbeat ni baby.

Baka hindi lang madetect ng Doppler Mommy. Ultrasound po much better