Pregnancy

May nakaranas po dito na walang nangyaring spotting or nagbawas na sabi po nila,yung sign po na preggy ka?

2 Replies

ako po. my obgyn doctor said mas maganda pag walang spotting, any bleeding kasi ay pwedeng start ng miscarriage. no bleeding or spotying means that maganda ang kapit ng baby

ang spoting ndi po un good sign its a bad sign kasi pde magmiscarriage wag po maniniwala sa sabi sabi mas makinig sa oby na natingin po sau