Bakit amoy regla ang spotting

Sino po dito nakaranas na amoy regla yung spotting nila? 3months preggy here . May placenta previa din po ba dito?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

8 Replies

Nagpacheck up kna po ba? Hindi po normal ang spotting lalo at 3 months kna, bka may placenta previa ka or something else. May placenta partial previa dn po aq last month and kusa siya nagresolve pero ndi po aq nagspotting. Kadalasan placenta previa resolves on its own kc lumalaki uterus ntn kaya natutulak pataas ang placenta.

3y ago

Don't worry momsh, placenta previa usually resolves on its own 😊😊😊. Marami lang tlga bawal na dapat sundin.

1st day p lang po na may spotting/bleeding dapat nagvivisit kna po sa OB. Marami po complications sa pagbubuntis ngayon kaya dapat alaga ka po sa OB lalo at maselan pagbubuntis mo.

Placenta previa ako nung 12 weeks. Prone ako kasi pang 3rd cs na. Bed rest ako, Awa ng Diyos umakyat nmn sya. Nanganak na ko nung Feb 19 via cs ulit.

3y ago

ano po ginawa mo para umakyat sya? nag sspotting po ako natural lang ba yun?

I was diagnosed with complete placenta previa at 13 weeks. Had spotting for months. If diagnosed early, may chance magmove.

3y ago

sineen nya lang po ako kahapon pa 😔 bukas po yung balik ko sknya at ultrasound

last 2018,diagnosed placenta previa ako,sadly namatay baby ko 8 months 1 day lang sya nabuhay😞😞

3y ago

this is heartbreaking.. mind if I ask pang-ilang mos nalaman na may placenta previa ka? hindi ba sya naresolve?

11weeks nung nalaman ko placenta previa ako . & ngayon 15weeks nko madalas pag bbleed ko😔

3y ago

if early detected si previa, mas mataas ang chance na magmove pa sya. mine was completely covering the cervix, totalis placenta previa pero nagmove.

parehas kasi silang dugo

oo nga