Hi mga mamshie

May nakaranas po ba na maging acne prone nung buntis? Nung dalaga papo ako hindi po ako tigyawatin, halos sguro sa isang buwan tatlo-apat na beses lang ako tubuan ng tigyawat pero ngayon po tinutubuan po ako medyo madami-dami kasi di naman po ako talaga acne prone. Ask lang po, medyo nacurious lang po hehe.

3 Replies

normal po mamsh dahil sa homonal changes. ako nun grabe para na po akong tghyawat na tinubuan ng muka 😆 hnggng dibdin andami ko nyan. hnggng nanganak po ako grabe para po akong galing sa pagkakaron ng bulutong kc ang itim ng peklat ng tghyawat. pero ngaun 4mos postpartum wala na po lahat kahit peklat.

4y ago

welcome mamsh .. goodluck!

Yes po dahil po yan sa hormonal change

Yes mamsh. Hormonal change