ultrasound

hi.. may nakaranas na po ba sa inyo ng transviginal ultrasound? masakit po ba?

135 Replies

Hindi naman po masakit, may lubricant naman po..Be sure lang na mag urinate ka before ng tvs mo..

hnd man po carry lng mukha nakakatakot pro pgtapos mo ssbihin mo ganun lng pla hehe. 😊😉

Hindi namn gaano, pero minsan medyo masakit kapag sinisiksik sa loob para mas makita si baby

Mas gusto ko nga yang trans V kasi mas madaling makita yung embryo ☺☺☺

Hindi po sya masakit. Nakakaihi po tapos malamig hehe. kaya bago talaga itransV pinapaihi.

Yes. Pero may nilalagay naman na pampadulas don. Tska dahan dahan pinapasok ung aparatos.

medyo nakakatakot lang pero medyo masakit kapag ginagalaw ng ob 😂 pero carry yan 😉

yung magugulat ka nalang kc ganun pla yung ipapasok haha tapos parang yung anu ng jeep..

Hindi sya masakit pero pag ginagalaw ni OB sa loob, para sa'kin medyo uncomfy. 😂

yes sis, 12weeks and below pregnant transV ang procedure. di naman po masakit sis. 😊

5y ago

oo sis. makikita lahat sa transV placenta, cervix, ovaries, si baby, pati heartbeat nia kita. 😊