Ultrasound.

Sino po dito sa inyo mga momsh ang nag pa ultrasound na through Transvaginal ultra?? Masakit ba yon?

20 Replies

Buti pa mga nagccomment dito sabi hindi raw, siguro yung nagtransv saken mabigat lang kamay nasaktan ako nun e iniikot ikot kase tas pataas pababa. Pero naging okay naman lahat 7 months na kami ni baby excited na ko haha

5y ago

Ahhhh okie ung ginamt sakin medyo malaki kaya siguro

maliit na wand lang yon then parang etits lang din ng hubby mo yun tapos may lubricant naman yon, mas preferred ang trans-V kesa sa pelvic mas malinaw daw kasi

Prang pnasukan ka lang dn ng sa hubby mo. Nung una akala ko masakit dn e, umaaray pa ko tas sbi sakin nung nag uutz, wag daw feeling virgin 🤣

5y ago

tama ahhaah

Masakit po para sakin :( Depende po siguro sa ob-sonologist na gagawa. Yung sakin po kasi parang binigla kaya nasaktan talaga ako :(

Heheh uncomfortable po syempre papasok tsaka masakit pag sinasagad and parang iniikot ikot or may hinahanap si dok.

may papasok po kasing probe don sayo mas masakit padin ung kay hubby bwuahahah😂

Hndi nman po masakit kc my lubricant nman po na ila2gay muna pra pampadulas.

Me, may pinapasok sa pwerta tas makikita mo si baby super liit nya pa.

may konting sakit po. pero depende pa rin 😁 3 times ako natrans V

No po. Nilalagyan naman ng lubricant bago ipasok yung probe. :)