ultrasound

hi.. may nakaranas na po ba sa inyo ng transviginal ultrasound? masakit po ba?

135 Replies

hndi masakit. May ippasok lang sa pwerta mo na apparatus pero hndi xa masakit

nakakagulat lang kasi di ako inform na ganun pala yon. di naman siya masakit

Mejo lang nman kpag pinasok yung apparatus pero kayang kaya nman yung sakit.

Hindi naman po sobrang sakit. Hinga lang ng malalim para hindi kayo mabigla

para sakin po masakit kapag nasa loob na yung apparatu tapos ginalaw galaw

Hndi nmn sya masakit, parang popsmear lang.pero nkakairita syempre

hindi naman masakit..ok lang saka di nmn isasagad yun eh 😁😊

I liked the feeling tho haha malamig sya and medyo nakakakiliti.

salamat po sa inyong lahat... medyo natatakot po kasi ako😅

6y ago

more on hiya naramdaman ko nun kesa sa takot. hehe.

ako noon napaaray 😂 medyo kakaiba sa feeling tapos ang lamig